Tấm cemboard chịu lực cao cấp vật liệu làm sàn vách trần siêu nhẹ

5/5 - (100 bình chọn)

Tấm cemboard chịu lực là sản phẩm thông dụng được ứng dụng nhiều cho các công trình xây dựng ở Việt Nam. Vậy tấm cemboard chịu lực là gì? Tấm cemboard chịu lực cao cấp vật liệu làm sàn vách trần siêu nhẹ ở đâu? Bảng giá các loại tấm cemboard chịu lực hiện nay là gì?

Khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng nhanh chóng nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline, Zalo: 0936146484

Địa chỉ: 55 Đường 4, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tấm cemboard chịu lực là gì?

Tấm cemboard chịu lực là một vật liệu xây dựng được làm 70% là xi măng Portland. Ngoài ra, sản phẩm còn có những thành phần cấu tạo khác như cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột.

Trong ngành xây dựng, tấm xi măng cemboard chịu lực còn có một vài tên gọi khác trên như tấm xi măng, tấm bê tông nhẹ, tấm 3D. Đây là sản phẩm đã được du nhập vào Việt Nam cách đây 20 năm, và thời gian sử dụng của nó kéo dài có thể lên đến 50 năm.

tấm cemboard chịu lực
Tấm cemboard chịu lực

Trên thị trường, tấm cemboard chịu lực đều có kích thước chuẩn là 1220x2440mm. Độ dày của tấm cemboard chịu lực thường dao động từ 3.5mm đến 24mm. Sự khác biệt về độ dày sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm được ứng dụng đa dạng các công trình.

Ngành xây dựng lựa chọn tấm cemboard chịu lực nhiều vì khả năng chịu lực hoàn hảo cùng nhiều ưu điểm nổi bậc khác.

Các loại tấm cemboard chịu lực phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp cemboard chịu lực phổ biến nhất, bạn có thể tham khảo những thương hiệu dưới đây:

1. Tấm cemboard chịu lực Duraflex

Được mệnh danh là vua của các tấm cemboard chịu lực, Duraflex là một trong những thương hiệu có tiếng trên thị trường xây dựng của Việt Nam. Sản phẩm được làm toàn bộ bằng xi măng, các thành phần calcium silicate hoặc sợi cellulose đều rất mịn màng. Sản phẩm của Duraflex trải qua một quy trình công nghệ nén ép dưới áp lực cực kỳ cao vì vậy mà hầu hết tấm cemboard chịu lực của Duraflex đều là sản phẩm có độ cứng cao, khả năng không thấm nước, và tính thẩm mỹ soán ngôi những sản phẩm của thương hiệu khác.

2. Tấm cemboard chịu lực Vivaboard Thái Lan

Đây là sản phẩm của công ty Viva Industries Co.,Ltd, nguyên liệu chính của doanh nghiệp này là gỗ tự nhiên, xi măng và hóa chất. Sản phẩm tấm cemboard Thái Lan Viva đảm bảo khả năng không bị ẩm, tính chống cháy cực kỳ cao và cống ẩm mốc. Sản phẩm của Viva được sử dụng nhiều để làm sàn tấm xi măng, vách ngăn, sàn nhà, biển quảng cáo…

Tấm cemboard chịu lực Vivaboard Thái Lan
Tấm cemboard chịu lực Vivaboard Thái Lan

3. Tấm cemboard chịu lực của Smileboard Thái Lan

Đây là sản phẩm của công ty Panelworld LTD thuộc tập đoàn SCG sản xuất. Cũng giống như Viva, sản phẩm của Smileboard chủ yếu từ gỗ rừng trồng, xi măng và Amiang, Formaldehyde.

Về thành phần cấu tạo, có thể thấy, tỉ lệ phần trăm các thành phần trong tấm cemboard chịu lực của Smileboard như sau: xi măng chiếm 61%, gỗ băm xé chiếm 28%, 10% nước, hóa chất ổn định khác chỉ chiếm 1% trong sản phẩm này.

4. Tấm cemboard chịu lực của Smartboard Thái Lan

Sản phẩm tấm cemboard chịu lực Smartboard Thái Lan là lựa chọn của đông đảo khách hàng, sản phẩm được làm từ xi măng Portland, gỗ tự nhiên và Oxit Silic, trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã đứng vững trên thị trường mặc dù ra sau những thương hiệu khác.

Ở miền Nam Việt Nam, tấm cemboard chịu lực của Smartboard Thái Lan trở nên phổ biến nhờ vào tính chống cháy, chống mối mọt, tuổi thọ cao và cả độ thẩm mỹ cũng rất tinh tế. Sản phẩm chiếm thị phần lớn thứ 2 trong ngành tấm xi măng cemboard tại Việt Nam.

Tấm cemboard chịu lực của Smartboard Thái Lan
Tấm cemboard chịu lực của Smartboard Thái Lan

5. Tấm cemboard chịu lực của Prima Malaysia

Đây là một thương hiệu của tập đoàn vật liệu Hume Cemboard Industries Berhad Malaysia. Sản phẩm có khả năng chống cháy và chống mối mọt cực kỳ cao. Nguyên liệu để tạo nên tấm cemboard chịu lực này là xi măng Portland, Oxit Silic và sợi Cellulose. Sản phẩm này được làm theo công nghệ bậc nhất của nước Anh vì vậy được xem là sản phẩm cao cấp, có giá trị trên thị trường hiện nay.

6. Tấm cemboard chịu lực Uco Flex Malaysia

Đây là sản phẩm của tập đoàn UAC Berhad, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Úc, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Sản phẩm của tập đoàn này cũng đã được phân phối trên nhiều quốc gia ở vùng Đông Nam Á.

Sản phẩm được làm bởi xi măng sợi cellulose, màu trắng sữa tự nhiên. Đây là sản phẩm được ứng dụng phổ biến, tuy nhiên, do thương hiệu Uco có từ lâu đời nên thường giá thành của tấm cemboard chịu lực Uco thường cao hơn những thương hiệu khác.

7. Tấm cemboard chịu lực Sheraboard Thái Lan

Sản phẩm được làm từ chất liệu xi măng Portland, gỗ tự nhiên và Oxit Silic, sản phẩm trải qua công nghệ Firm&Flex, khả năng chống cháy và chống mối mọt cũng như tuổi họ và ính thẩm mỹ rất cao của Thái Lan. Đây cũng là một lựa chọn của nhiều người làm công trình xây dựng ở Việt Nam.

Tấm cemboard chịu lực Sheraboard Thái Lan
Tấm cemboard chịu lực Sheraboard Thái Lan

8. Tấm cemboard chịu lực Diamond Thái Lan

Thành phần chính của tấm cemboard chịu lực của Diamond là xi măng và sợi xenlulo, đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Diamond Building Products PLC. Hiện nay, sản phẩm được phân phối và sử dụng rất nhiều ở thị trường miền Nam.

9. Tấm cemboard chịu lực TPI Thái Lan

Sản phẩm thuộc tập đoàn TPI Polene Power Public đến từ Thái Lan trên dây chuyền công nghệ Autoclave hiện đại. Thành phần chủ yếu để làm nên tấm cemboard chịu lực này là xi măng Portland, sợi cellulose, cát oxit silic và những phần phụ gia khác. Cũng như nhiều sản phẩm khác, sản phẩm của thương hiệu này tập trung ở các tỉnh phía Nam ở Việt Nam chứ chưa có mặt tại miền Bắc.

10. Tấm BKT Cemboard X2

Sản phẩm được công ty Thông Hưng sản xuất theo công nghệ của Indonesia, đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sản phẩm có khả năng chống cháy, chịu nước, chịu lực cực kỳ tốt.

Tấm BKT Cemboard X2
Tấm BKT Cemboard X2

Ưu điểm của tấm cemboard chịu lực

Tấm cemboard chịu lực là sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Vậy ưu điểm của tấm cemboard chịu lực là gì mà rất nhiều công trình lại lựa chọn nó như vậy?

Khả năng chịu lực tốt

Rất nhiều quan điểm cho rằng, gạch mới chính là sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy những tường gạch thường chỉ có thể chịu đựng được sức tải lên đến 30kg/cm2. Đây là một con số quá khiêm tốn trong ngành xây dựng hiện đại.

Còn những tấm cemboard chịu lực loại dày 8mm cũng có khả năng chịu lực lên đến 80kg/cm2 rồi. Nếu so sánh dựa theo những con số như trên, chúng ta có thể hiểu được rằng độ bền và sức chịu lực của tấm cemboard chịu lực vượt trội hơn gấp nhiều lần so với vật liệu truyền thống là gạch.

Khả năng chịu lực của tấm cemboard chịu lực là vô đối thế nhưng bạn có biết khả năng cách âm và cách nhiệt của sản phẩm này cũng tương đối tốt. Người ta đã công bố rằng, chỉ số cách âm của tấm cemboard chịu lực lên đến 38 STC. Đây là một chỉ số không hề nhỏ trong các sản phẩm vật liệu xây dựng.

tấm cemboard chịu lực
Khả năng chịu lực tốt của tấm cemboard chịu lực

Những bức tường xi măng bình thường thường chỉ có chỉ số điện trở lên đến 0.3m2/K/W, tuy nhiên, tấm cemboard chịu lực lại có giá trị điện trở nhiệt lên đến 0.5m2 K/W. Như vậy có thể thấy, khả năng cách nhiệt của tấm cemboard chịu lực là cực kỳ lớn.

Khi gặp nhiệt, khả năng chịu lực của tấm cemboard được thể hiện rõ qua độ chống cong vênh biến dạng, đây cũng là sản phẩm chống cháy tốt, giúp cho người sử dụng được an toàn trong mọi công trình.

Khả năng chống thấm tốt

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được khả năng chống thấm cực tốt của tấm cemboard chịu lực. Sản phẩm này có thể chịu ẩm cực kỳ tốt, ngăn các nguồn nước xâm nhập và làm hỏng kết cấu trong ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm thời gian thi công, tiền bạc và nhân sự

Một ưu điểm cực kỳ lớn khi chọn tấm cemboard chịu lực là bạn sẽ tiết kiệm được khá lớn thời gian thi công, tiền bạc và nhân sự. Như chúng ta đã biết, trước đây khi chưa có tấm cemboard chịu lực ở Việt Nam, người thi công thường xây dựng tường bằng gạch, những công đoạn này thường rất lâu và vất vả.

Việc sử dụng tấm cemboard chịu lực sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công, thậm chí, với những công trình nhỏ chúng ta chỉ cần ngày là đã hoàn thành được công đoạn. Như vậy, việc tiết kiệm được thời gian thi công sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và cả nhân sự cho công trình.

Ứng dụng của tấm cemboard chịu lực

Tấm cemboard chịu lực có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại, dưới đây là những ứng dụng thiết thực mà tấm cemboard chịu lực đã làm được.

  • Tấm cemboard chịu lực cao cấp vật liệu làm sàn vách trần siêu nhẹ: Nhờ vào khả năng chịu lực cực kỳ tốt mà tấm cemboard chịu lực được ứng dụng để làm sàn vách trần hiệu quả, bạn có thể nhìn thấy những căn hộ có nền móng không được vững sẽ được công nhân sử dụng tấm cemboard để làm sàn nhẹ. Những ngôi nhà làm thêm tầng mới mà không muốn đổ bê tông thì hoàn toàn có thể thay bằng tấm cemboard làm trần, đặc biệt, những ngôi nhà tiền chế, nhà lắp ghép, nhà trọ đã ứng dụng triệt để sản phẩm tấm cemboard chịu lực vào trong xây dựng. Ứng dụng tấm cemboard chịu lực vào làm sàn vách trần siêu nhẹ sẽ đáp ứng được bài toán khó giữa hai sự lựa chọn bê tông hay tấm cemboard chịu lực.
  • Làm trần nhà: Tấm cemboard chịu lực được ứng dụng để làm trần nhà ở hầu hết các công trình xây dựng từ bình dân cho đến hiện đại vì khả năng chống nước, chống mối mọt cực tốt. Khi lắp đặt tấm cemboard làm trần bạn cũng có đa dạng sự lựa chọn như làm trần uốn, làm trần giật cấp, làm trần thả hoặc sáng tạo ra nhiều kiểu kiến trúc độc đáo nhất.
tấm cemboard chịu lực làm trần nhà
Tấm cemboard chịu lực làm trần nhà
  • Làm vách ngăn: Vách ngăn để cách biệt giữa phòng này với phòng khác cũng yêu cầu về độ thẩm mỹ cao cộng với khả năng hạn chế tiếng ồn. Tấm cemboard làm vách ngăn về cơ bản có khả năng cách âm cao, độ thẩm mỹ cũng được xem là một ưu điểm cực lớn giúp nhiều người lựa chọn sản phẩm này làm vách ngăn trong căn nhà.
tấm cemboard chịu lực làm vách ngăn
Tấm cemboard chịu lực làm vách ngăn
  • Làm nền mái ngói: Theo nghiên cứu cho thấy, tấm cemboard chịu lực có hệ số hấp thụ nhiệt lên đến W/moC, chính điều này đã giúp cho tấm cemboard chịu  lực có thể giảm nhiệt lượng trực tiếp từ mái đến các công trình nhà ở, tòa nhà cao ốc, giúp cho không gian của bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu. Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại, tấm cemboard chịu lực còn được ứng dụng để làm lớp lót nền trước khi lợp mái ngói cho công trình xây dựng.
ứng dụng tấm cemboard chịu lực vào xây dựng
Ứng dụng tấm cemboard chịu lực vào xây dựng

Bảng giá tấm cemboard chịu lực

Bảng giá tấm cemboard chịu lực thay đổi tùy theo độ dày, trọng lượng, thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường, mức giá của tấm cemboard chịu lực được thể hiện trong bảng sau. Dưới đây là bảng giá tham khảo tấm cemboard chịu lực tại Vật Tư Minh Anh, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm khác nhau. Để biết được giá tốt nhất khách hàng liên hệ theo số hotline 0936146484

Tổng hợp bảng giá tấm cemboard chịu lưc của các thương hiệu
Tổng hợp bảng giá tấm cemboard chịu lưc của các thương hiệu
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Duraflex
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Duraflex
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của TPI
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của TPI
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Prima Flex
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Prima Flex
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Vivaboard
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Vivaboard
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Thái Lan
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Thái Lan
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Superflex Malaysia
Bảng giá tấm cemboard chịu lực của Superflex Malaysia

Vì sao nên chọn Vật Tư Minh Anh?

Trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm cemboard chịu lực. Tuy nhiên, Vật Tư Minh Anh là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua với những lí do sau:

  • Tấm cemboard chịu lực của Vật Tư Minh Anh là sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm chúng tôi đều có giấy tờ nhập khẩu, điều này giúp bạn dễ dàng làm việc với bộ phận kế toán, kiểm toán ở quý công ty. Không chỉ thế, giấy tờ rõ ràng giúp chúng tôi chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, chứng tỏ, những tấm cemboard chịu lực của Vật Tư Minh Anh là sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Sau nhiều năm làm việc với nhiều đơn vị, chúng tôi hiểu, sản phẩm có chất lượng tốt cũng phải đi kèm với giá tốt. Để làm việc lâu dài, hiệu quả, Vật Tư Minh Anh đã đưa ra mức giá tốt nhất cho những đơn hàng có số lượng lớn đến từ quý doanh nghiệp. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, đầu tư vào những vật tư xây dựng khác.
  • Không chỉ cung cấp sản phẩm tấm cemboard chịu lực của một thương hiệu, mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước, với nhiều mẫu mã, màu sắc, mang đến sự đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng.
  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật tư xây dựng, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn và thi công xây dựng làm việc chuyên nghiệp, năng động, có hiểu biết rõ về công việc. Giúp cho công trình của bạn được thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại năng suất công việc cao.
  • Mọi công đoạn làm việc của chúng tôi đều có quy trình rõ ràng, minh bạch. Giúp cho tiến độ công việc được thực hiện đúng như quy định. Sau khi đã hoàn thành thi công tấm cemboard chịu lực, chúng tôi sẽ đưa ra báo cáo nghiệm thu để bạn làm việc với doanh nghiệp của bạn.

Một quy trình làm việc rõ ràng sẽ đem đến hiệu quả công việc cao. Vật Tư Minh Anh rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng các công trình xây dựng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với vật tư Vật Tư Minh Anh để lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Vật Tư Minh Anh

Hotline, Zalo: 0936146484

Địa chỉ: 55 Đường 4, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: vattuminhanh@gmail.com

Website: vattuminhanh.vn

Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/Jd4imJXNpcdxMgNo8

Hy vọng qua bài viết này bạn hiểu hơn về tấm cemboard và nắm rõ được báo giá ở Vật Tư Minh Anh.

Có thể bạn quan tâm:

Vật Tư Minh Anh chuyên thi công tấm cemboard đúng chuẩn và quy trình

Tấm cemboard vĩnh tường cao cấp bảng báo giá chuẩn đủ kích thước

Tấm cemboard thái lan hàng nhập khẩu chính hãng báo giá tốt nhất

Cùng chuyên mục

30/10/2020
Tấm Cemboard Duraflex ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành xây dựng. Vài năm gần đây, tấm Cemboard Duraflex đang trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế các vật liệu xây dựng truyền...
11/09/2020
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cemboard với nhiều xuất xứ và kích thước đa dạng được mọi người sử dụng rất nhiều trên thị trường, tấm cemboard có thể thay thế các vật liệu truyền...
31/08/2020
Ngày nay, tấm cemboard ốp tường ngày càng được sử dụng nhiều để thi công làm vách ngăn tại các công trình. Vậy đây là loại vật liệu xây dựng gì? Chúng có những ưu điểm nào và vì...
12/08/2020
Tấm cemboard được coi là một trong những dòng sản phẩm tạo nên đột phá mới cho thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Vậy tấm cemboard là gì? Chúng có ưu điểm gì mà lại được ưa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat Zalo